Dây chuyền sản xuất

3nh (ThreeNH) & TILO có 8 dòng sản phẩm để sản xuất các loại máy đo màu, máy đo quang phổ, máy đo độ bóng, hộp đèn màu và biểu đồ thử nghiệm với chất lượng cao và độ chính xác cao.


Chúng tôi có hai nhà máy đặt tại Thâm Quyến và thành phố Đông Quan và chúng tôi cũng có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Tô Châu.

Mọi công cụ đều được kiểm tra nghiêm ngặt bởi bộ phận QC của chúng tôi và tất cả đều được thông qua QC, và chúng tôi có báo cáo và thẻ bảo hành bên trong để đảm bảo chất lượng.

Trước khi giao hàng, đội ngũ bán hàng của chúng tôi sẽ xác nhận các chi tiết với khách hàng để đảm bảo mọi thứ đều đúng. Chúng tôi hỗ trợ tất cả khách hàng và đại lý với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chào mừng bạn đến đặt hàng từ 3nh.

OEM/ODM

Thị trường ô tô trên toàn thế giới phụ thuộc ngày càng nhiều vào sự cân bằng tinh tế của mạng lưới cung ứng toàn cầu cho cả các thành phần OEM và hậu mãi. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, sản phẩm phải thể hiện sự hài hòa màu sắc nhất quán. Điều này đòi hỏi công nghệ đo chính xác giữa các vị trí và tại các vị trí lắp ráp. 3nh cung cấp công cụ để xác minh quản lý màu sắc và đảm bảo chất lượng cũng như phần mềm cho phép các nhà sản xuất tạo ra các bài đọc thời gian thực giúp xử lý nhanh.

1. Chào mừng OEM & ODM!

2. Chính sách linh hoạt cho nhà phân phối.

3. Đội ngũ R & D chuyên nghiệp và mạnh mẽ

4. Công nghệ sáng chế

5. Chấp nhận đơn hàng nhỏ

6. Giao hàng nhanh chóng

7. Phản ứng nhanh chuyên nghiệp

Nghiên cứu và phát triển

Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến 3nh (Threenh) cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp đo lường và quản lý màu sắc chất lượng cao. Đổi mới công nghệ là nguồn cho sự phát triển 3nh. 3nh có một đội ngũ R & D có trình độ học vấn cao, phấn đấu cho sự hoàn hảo, công nghệ tiên tiến và tinh thần đồng đội. 3nh luôn nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ, nghiên cứu và phát triển độc lập. Và bây giờ, 3nh có một số lượng lớn công nghệ bằng sáng chế như sau:

Khẩu độ đo mở rộng
Camera để định vị
Đường dẫn quang để định vị

Tự động hiệu chỉnh trắng

Tự động chuyển đổi SCE / SCE

Để lại lời nhắn