Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd.

  • Trung Quốc Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất
Nhãn hiệu 3nh & TILO & Sineimage
Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 10000-50000
Năm thành lập 1998
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Hình ảnh 3nh, Tilo và Sine đều là thương hiệu đã đăng ký của công ty.Thâm Quyến ThreeNH Technology Co., Ltd. (www.3nh.com) là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia.Nó là một doanh nghiệp có thương hiệu lớn được tích hợp bởi nhãn hiệu nổi tiếng "3nh" và "Tilo" trong ngành đo màu về đúng lúc, đúng nơi, đúng người.Doanh nghiệp nguồn của công ty được thành lập vào năm 1998. Trong một thời gian dài, nó đã chuyên về R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong lĩnh vực quản lý màu sắc.
 
3nh là nhà sản xuất máy quang phổ quy mô lớnmáy đo sự khác biệt màu sắcở Trung Quốc.Dòng sản phẩm chính của hãng bao gồm: Máy quang phổ để bàn dòng YS60,Máy quang phổ cách tử loạt TS, Máy quang phổ cách tử dòng YS (xách tay / để bàn), máy quang phổ cầm tay dòng NS, máy đo màu cầm tay dòng NH, máy đo màu cầm tay dòng NR, máy đo màu đầu đọc dòng CR và máy đo mù màu dòng YH, cũng như máy đo độ bóng dòng YG và NHG / HG ;Thương hiệu Tilotủ đèncó cơ sở sản xuất và bán hàng R & D lớn, sản xuất và bán hàng luôn dẫn đầu trong một thời gian dài;Hình ảnh sinlà một thương hiệu của công ty cung cấp biểu đồ kiểm tra hình ảnh, phần mềm kiểm tra và giải pháp, bao gồm R & D độc lập và sản xuất độ nét caobiểu đồ kiểm tra độ phân giải iso12233và hàng loạt đầy đủ khác của biểu đồ kiểm tra, nguồn sáng tiêu chuẩn, phần mềm kiểm tra và giải pháp kiểm tra, v.v. Sine Image có phòng thí nghiệm kiểm tra hình ảnh chuyên nghiệp.Và 3nh cũng có nhiều công nghệ cải tiến trong nước cho máy đo độ bóng, với chức năng tự động chuyển đổi độ bóng cao, trung bình và thấp.Nó bao gồm dòng HG màn hình lớn kinh tế, dòng NHG màn hình cảm ứng lớn với chức năng hiệu chỉnh bảng bóng, dòng YG kỹ thuật số kinh tế.
 
Công ty cũng là đại lý ủy quyền của Philips và Sylvania.Tất cả các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong điện tử nhựa, sơn và mực in, dệt và nhuộm, giấy in, thực phẩm, y học, mỹ phẩm, nghiên cứu khoa học, trường học, phòng thí nghiệm, kiểm tra hình ảnh quang học và các lĩnh vực khác.Công ty đã tập hợp một số lượng lớn các chuyên gia tài năng cao trong ngành, đã đăng ký nhiều bằng sáng chế sáng tạo, và có công nghệ cốt lõi và quyền sở hữu trí tuệ của các sản phẩm hình ảnh 3nh, Tilo và Sine.

 

ThreeNH là một tập đoàn, bao gồm bốn công ty sau:

 

Thâm Quyến 3nh Technology Co., Ltd

Thâm Quyến Sine Image Technology Co., Ltd

Thâm Quyến Tilo Technology Co., Ltd
COLORCONTROLLER HK GIỚI HẠN

 


Trung Quốc Shenzhen ThreeNH Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0


 

 

3nh (ThreeNH) & TILO có 8 dòng sản phẩm sản xuất các loại máy đo quang phổ, máy so màu, máy đo độ bóng, hộp đèn màu, bảng đo độ phân giải với chất lượng cao và độ chính xác cao.

 

Đổi mới công nghệ là nguồn gốc cho sự phát triển của 3nh (ThreeNH) & TILO.3nh (ThreeNH) & TILO có đội ngũ R&D có trình độ học vấn cao, luôn phấn đấu cho sự hoàn thiện, công nghệ tiên tiến và tinh thần đồng đội.

 

3nh products

 

Chất lượng là một phần rất quan trọng của công ty chúng tôi, và mọi thiết bị của 3nh (ThreeNH) & TILO sẽ được kiểm tra bởi bộ phận QC của chúng tôi.Chỉ có QC vượt qua, tất cả các dụng cụ sẽ được chuyển đến kho để vận chuyển.

 

3nh

 

3nh tuân thủ triết lý kinh doanh “hướng đến con người, khách hàng là trên hết, đổi mới công nghệ, phát triển bền vững” để đáp ứng nhu cầu khách hàng liên tục, tạo ra giá trị cho khách hàng và đạt được đôi bên cùng có lợi và phát triển chung.

 

Khái niệm dịch vụ:

* Tập trung vào màu sắc trong 20 năm để làm cho nó tốt hơn.

* Chính trực chiến thắng thế giới.

* Liên tục nghiên cứu và phát triển đổi mới cho sự xuất sắc.

* Không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng.

Lịch sử

1998 Thành lập Công ty TNHH Công nghệ TILO Thâm Quyến

1999-2011 Thành lập trung tâm R&D 3nh, phát triển liên tiếp các máy đo màu dòng NH / NR, máy quang phổ dòng NS, máy đo độ bóng dòng NHG / HG và biểu đồ kiểm tra độ phân giải dòng NQ / NE.

2012-2016 Sau 4 năm R & D và đầu tư, thành lập Sine Image để sản xuất các Biểu đồ thử nghiệm khác nhau.

2017- 2018 Ra mắt máy quang phổ cách tử dòng YS30 / YS45 và hướng tới trở thành một công ty thuộc tập đoàn Quốc tế.

2019 Ra mắt máy quang phổ để bàn dòng YS60 và máy đo độ bóng kỹ thuật số dòng YG.

2020 Ra mắt máy đo quang phổ dòng YD / máy quang phổ để bàn không tiếp xúc / phần mềm so khớp màu Pecolor.

Dịch vụ

Dịch vụ công ty 3nh & TILO

3nh cung cấp một năm bảo hành miễn phí ngoại trừ vật tư tiêu hao và dịch vụ bảo trì trọn đời.Sản phẩm này được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua.Khách hàng phải cung cấp phiếu bảo hành và bằng chứng mua hàng hợp lệ.Bảo hành chỉ dành cho những hỏng hóc do vấn đề chất lượng.

3nh cũng cung cấp dịch vụ OEM & ODM dựa trên MOQ 5 chiếc.

* Lưu ý: 3nh có quyền giải thích cuối cùng đối với các điều khoản bảo hành.

Nhóm của chúng tôi

Đoàn kết như một, và làm việc chăm chỉ.Sự đoàn kết là tiền đề để đáp ứng thử thách.Sự phát triển của một doanh nghiệp không chỉ dựa vào một người hay một số người mà phải nhờ đến sự nỗ lực của tất cả các nhân viên,

Vì sản phẩm của 3nh & TILO là sản phẩm công nghệ cao, nên chúng tôi một bộ phận nhân viên sản xuất có năng lực sản xuất đồng thời cũng có khả năng nghiên cứu và phát triển, có thể ngăn chặn những trường hợp khẩn cấp trong sản xuất, đây là vấn đề ngăn chặn đầu tiên trước khi họ đi. ngoài.

Nhóm 3nh luôn tham gia nhiều triển lãm như ChinaPlas, Dệt may, Gốm sứ, Giấy in v.v.

Để lại lời nhắn